Cán bộ công nhân viên Công ty cp Trường Phú quyên góp ủng hộ Bệnh viện nhiệt đới Trung ương trong công tác phòng chống dịch Covid 19

Vào sáng ngày 26/3/2020, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Trường Phú đã tới Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương để trao tặng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng. Đây là tấm lòng của toàn thể Cán bộ công nhân viên của công ty quyên góp để hỗ trợ các y bác sỹ của bệnh viện Nhiệt đới trong công tác chống dịch Covid-19.

Trước bối cảnh dịch bệnh viêm phổi Covid-19 đang gia tăng chóng mặt trên toàn thế giới, trong đó Việt Nam cũng là quốc gia chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch với số ca nhiễm không ngừng tăng cao. Bộ y tế, Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã kêu gọi toàn thể các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp chung tay góp sức để ủng hộ công tác phòng dịch, giúp mau chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, toàn bộ cán bộ và nhân viên của Công ty cổ phần Trường Phú đã quyên góp ủng hộ với số tiền là 20 triệu đồng để trao tặng cho các y bác sỹ tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương. Số tiền này đã được đích thân lãnh đạo của công ty trao tặng cho đại điện của bệnh viện nhân ngày 26/3 (ngày thành lập Đoàn Thanh Niên).

Trong suốt thời gian kể từ khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện đến nay, các y bác sỹ của Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương là những người trực tiếp chiến đấu, tham gia công tác phòng và điều trị bệnh, làm việc miệt mài suốt ngày đêm để cứu chữa bệnh nhân. Thậm chí có nhiều y bác sỹ còn không được về nhà mà phải ở lại viện.

Thông qua hoạt động thực tiễn này, các cán bộ và nhân viên của Công ty Trường Phú mong muốn chung tay góp một phần nhỏ bé vào công tác đẩy lùi đại dịch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đồng thời khích lệ tinh thần quả cảm và ý chí chiến đấu của các bác sỹ tại bệnh viện Nhiệt Đới để cố gắng hơn nữa vào công tác chống dịch. Trước đó, công ty cũng đã tham gia vào nhiều công tác cộng đồng, ủng hộ xã hội, trở thành một trong các đơn vị đi đầu trong công tác xã hội.

Giới thiệu về Công ty cổ phần Trường Phú

Công ty cổ phần Trường Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm dây cáp điện. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, công ty luôn tuân thủ và hưởng ứng mọi chỉ thị từ Đảng, Nhà nước, Chính phủ, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong sản xuất và kinh doanh. 

Tính đến nay, Công ty cổ phần Trường Phú đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại Dây và Cáp điện lực, Cáp âm thanh – tín hiệu, … Đây là một trong các thương hiệu dây cáp điện hàng đầu tại Việt Nam nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, đi đầu trong công cuộc công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước.

Công ty Trường Phú sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, hầu hết đều gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập. Nhiều cán bộ và nhân viên kỹ thuật đều được công ty cử sang nước ngoài đào tạo, tiếp thu kiến thức và nâng cao tay nghề để về công ty phục vụ, tạo ra sản phẩm chất lượng.

Nguồn nguyên liệu đầu để sản xuất dây cáp điện tại Công ty cổ phần Trường Phú đều được lựa chọn rất khắt khe, qua đó  đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật, đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Cụ thể:

+ Lõi dây điện và cáp điện làm bằng đồng nguyên chất 99,99%  được nhập khẩu từ Úc và Hàn Quốc, đảm bảo đường truyền nhanh và ổn định.

+ Vỏ dây cáp điện làm từ chất liệu nhựa PVC và XLPE được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, rất dẻo, bền, cách điện tốt, chống cháy…

+ Các vật tư phụ khác cũng đều nhập khẩu Hàn Quốc…

Tất cả các sản phẩm của công ty Trường Phú đều được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ hàng đầu từ Châu Âu, được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia & quốc tế: TCVN, IEC, ASTM, ANSI, EN…

Một số mặt hàng chất lượng cao mà công ty Trường Phú đang phân phối như:

+  Dây đồng tròn kỹ thuật điện 

+ Cáp điện hạ thế 

+ Cáp điều khiển

+ Dây điện dân dụng 

+ Cáp âm thanh AUDIO CABLE 

+ Cáp đồng trục COAXIAL CABLE 

+ Cáp mạng INTERNET

Không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá bán sản phẩm tại đây cũng luôn có cạnh tranh, mang tới cho người tiêu dùng Việt sản phẩm hoàn hảo.

Công ty làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ. Do đó qúy khách hàng có nhu cầu báo giá cạnh tranh có thể liên hệ trực tiếp với Công ty theo các cách sau đây:

Đường dây nóng: 0856.175.175 – (024) 39878255

Fax: (024) 39878256

Showroom: 175A Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ Email: tgpcable@gmail.com

Chia sẻ:

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *