Dây điện Sangjin có điểm gì khác dây điện thông thường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây điện thuộc các thương hiệu khác nhau, mỗi loại lại có đặc tính riêng. Vì vậy khi chọn lựa dây điện các bạn cần chọn đúng chủng loại để vừa đảm bảo đường truyền được ổn định, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Một trong những loại dây điện được đánh giá cao về chất lượng đó là dây điện Sangjin. Đây là dây được Cáp Trường Phú sản xuất và đã được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin dùng. Nhưng dây Sangjin có điểm gì khác so với các loại dây điện thông thường mà lại được ưa chuộng đến vậy? Và điểm khác biệt đó là:
– CU 99,9%: Là loại lõi đồng được nhập khẩu trực tiếp từ Australia với thành phần đồng nguyên chất là 99,9% nên có khả năng dẫn điện rất tốt. Mềm dẻo, dễ bắt nối và khó đứt gãy.
– Vỏ PVC nhập khẩu: Vỏ bọc được sử dụng là loại PVC cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên rất dai, có khả năng chịu được nhiệt độ, mưa, nắng,… Vỏ dây không có hiện tượng bị nứt, gãy sau thời gian dài sử dụng.

SangJin tự tin đem đến những điều tốt nhất cho con người. Là nguồn cung cấp điện ổn định, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng và bền vững với thời gian.


Chia sẻ:

Bài Liên Quan