Thu tiền triệu mỗi ngày nhờ bán tài khoản Pokemon Go

Với giá chỉ từ 30.000 đồng đến vài trăm nghìn đồng tùy theo cấp độ, chỉ số Pokemon và trang bị bên trong, những người “cày” và bán tài khoản Pokemon Go thu hàng triệu đồng mỗi ngày.

Trên Facebook và những trang rao vặt, nhiều topic mua bán tài khoản Pokemon Go với nhiều mức giá khác nhau đã được lập. Điểm chung ở các tài khoản bán được là level trên 20, có một hoặc một số Pokemon với chỉ số sức mạnh (CP) trên 1.000, có đầy đủ các vật phẩm cần thiết, bao gồm bóng PokeBall, nguyên liệu nâng cấp… Cấp độ càng cao, có Pokemon hiếm, chỉ số Pokemon càng mạnh, càng nhiều loại bóng PokeBall… thì giá bán càng đắt.

Anh Thành Vinh, quản trị của một hội nhóm Facebook chuyên mua bán tài khoản Pokemon Go, cho biết, người chơi tìm đến dịch vụ này đa phần đều muốn trải nghiệm tựa game nhưng không thể ra ngoài do các lý do khác nhau. Với những người này này, chỉ cần một tài khoản với các yêu cầu cơ bản nêu trên, và giá của nó cũng chỉ từ 30.000 đồng.

Bên cạnh đó, cũng có những người hỏi mua các tài khoản mạnh thực sự để chiếm Gym mà không muốn tốn thời gian nâng cấp. Những tài khoản này có cấp độ cao, có nhiều Pokemon mạnh (CP từ 2.000 trở lên) và hiếm, ví dụ Gragonite (một Pokemon hệ hỏa). Tất nhiên, tài khoản này cũng được trang bị đầy đủ các vật phẩm để người mua có thể tiếp tục chơi. Mức giá tài khoản này dao động từ 100.000 đến 500.000 đồng.

Chia sẻ:

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *